Hotline: (+84) 965 893 773

Bảo dưỡng miễn phí trọn đời với toàn bộ sản phẩm giày da

VENDETTA – SỰ TRƯỜNG TỒN

Chưa có số liệu chính xác về thời điểm ra đời của những đôi giày Oxford Cap Toe, nhưng có một điều chắc chắn rằng thiết kế này luôn tạo được vị thế vững chắc bởi sự tinh giản vốn có của mình. Bằng chứng là bất chấp việc không có sự thay đổi nào đáng kể về chi tiết trong hơn một thập kỷ qua, Oxford Cap Toe luôn đứng đầu trong danh sách “cần – phải – có” của các đấng mày râu.

—————————-

“Timeless Values – Giá trị trường tồn với thời gian” có lẽ là cụm từ mô tả chính xác nhất về Oxford Cap Toe Vendetta. Không hào nhoáng bóng bẩy như người anh em Felix, chúng ta thấy được ở ở Vendetta nét cương nghị phảng phất bởi vẻ ngoài trầm ưu có phần giản dị. Với thiết kế tối giản của dòng Oxford Cap toe kinh điển, thêm một chút nhấn nhá bằng đường chỉ cạnh mui hoặc đục brogues phần mũi, ở Vendetta hội tụ mọi yếu tố cần thiết để toát lên phẩm chất của một quý ông: tinh tế nhưng không phô trương, đơn giản nhưng không tầm thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đế khâu bền bỉ

Bảo hành 1 đổi 1 trong 365 ngày

100% nguyên liệu nhập khẩu

Da bò/ Da bê cao cấp nhập khẩu

Bảo dưỡng miễn phí trọn đời

Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm giày da

Đế khâu bền bỉ
100% nguyên liệu nhập khẩu 
Bảo dưỡng miễn phí trọn đời

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
THEO DÕI L'AMANT

@ L’amant Shoemaker 2022
Built with love by L’amant team

@L’amant Shoemaker – Được phân phối bởi Công ty TNHH Thời trang Klasse – MST: 0110029925 do do sở KH & ĐT TP.HN cấp ngày 14/06/2022 – Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Tuyết, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0965893773. Email: cskh@lamant.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Tuấn Long