PULL TABS – NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Pull Tabs (hay Pull Straps) thường thấy ở phần gót của những đôi Boots – Giày cao cổ. Ngoài việc đóng góp vào độ thẩm mỹ thì tác dụng thực sự của chúng là gì?

Ngoại trừ các đôi giày thấp cổ luôn nhận được sự trợ giúp đắc lực của shoehorn (đón gót) thì với hầu hết các thiết kế có phần cổ cao (Đặc biệt là Chelsea), việc xỏ giày đôi khi là một cơn ác mộng. Pull Tabs sinh ra như một điểm tựa để người đi có thể dễ dàng kéo phần gót giày lên mà không bị tím tái phần ngón tay.

Pull Tabs – Trợ thủ đắc lực của giày Chelsea Boots.

Bên cạnh đó, Pull Tabs còn có tính ứng dụng cao trên những đôi giày mang mục đích dã chiến như du lịch bụi hay leo núi khi người dùng có thể dùng nó để móc, treo,.. Bởi vậy mà những mẫu giày này thường sở hữu nhiều hơn một Pull Tabs ở đằng sau và cả hông đồng thời được làm với chất liệu cao cấp cực kỳ chắc chắn.

Điểm trừ duy nhất của Pull Tabs là nếu thiết kế không khéo – cụ thể ở đây là chất liệu quá cứng hoặc quá dài – thì sẽ thường xuyên bị mắc vào gấu quần sau, đặc biệt là quần âu. Không ít người đã phải từ bỏ đôi giày yêu thích hoặc thậm chí cắt phăng phần pull tabs bởi đặc điểm có phần hơi khó chịu này.

L’AMANT SHOEMAKER
• Address: 186 Xã Đàn 2 / Đống Đa / Hà Nội
• Hotline: (+84) 965 893 773
• Website: www.lamant.store
• Instagram: lamantshoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.