Nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam ghé thăm Văn Hùng Tailor – đối tác chính thức của L’amant Shoemaker

   Trong ảnh là Nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ngài 𝐉𝐞𝐚𝐧-𝐍𝐨𝐞𝐥 𝐏𝐨𝐢𝐫𝐢𝐞𝐫 trong một buổi ghé thăm Văn Hùng Tailor – đối tác chính thức của L’amant Shoemaker. Được biết đến là một chính khách nước ngoài dành trọn tình yêu cho Việt Nam, sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 9/2016 ông đã lựa chọn ở lại để có thêm nhiều thời gian gắn bó với mảnh đất này.
 
   Bên cạnh bộ suit được cắt may tỉ mỉ bởi chính tay chú Hùng, Nguyên Đại sứ Pháp cũng không quên chọn cho mình một đôi giày da Oxford từ L’amant Shoemaker mà theo đánh giá của ông là đặc biệt vừa vặn & êm ái. Ông cũng rất ấn tượng với tên thương hiệu và giải thích với những người có mặt ở đó về ý nghĩa của “L’amant”.
 
* MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ NGUYÊN ĐẠI SỨ PHÁP
🇫🇷 Trước khi trở thành Đại sứ tại Việt Nam, ông Jean-Noel Poirier từng đảm nhiệm nhiều chức vụ trong Bộ ngoại giao Pháp và Liên hợp quốc. Với sự đóng góp tích cực vào việc tăng cường và thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Pháp, trong tất cả các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, an ninh – quốc phòng, hợp tác kinh tế, khoa học – kỹ thuật và văn hóa, giáo dục, Đại sứ Jean Noel Poirier đã được chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị tháng 5/2017.
 
🇫🇷 Năm 2017, ông đã ra mắt bộ phim tài liệu về Hà Nội với tên gọi “Hà Nội của tôi”. Bản thân ông đã tự viết kịch bản và đọc lời bình bằng tiếng Việt, còn anh trai ruột của ông làm đạo diễn. Bộ phim chính là món quà dành tặng Việt Nam, Thủ đô Hà Nội, nơi ông đã sinh sống, làm việc. Những thước phim của ông là cái nhìn riêng đầy cảm xúc về vẻ đẹp và những nét quyến rũ không ngờ của thành phố hơn 1.000 năm tuổi.
 
🇫🇷 Ông Jean-Noel Poirier là bệnh nhân COVID-19 thứ 148 tại Việt Nam và đã có những trải nghiệm 17 ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Cựu Đại sứ Pháp tại Việt Nam đánh giá cao các chiến lược và phương pháp điều trị chống COVID-19 tại Việt Nam, đồng thời dành nhiều lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất cho những cố gắng, sự dũng cảm, sự hy sinh của đội ngũ nhân viên y tế Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.