CHĂM SÓC GIÀY DA CƠ BẢN – PHẦN I

Hôm nay, L’amant Shoemaker sẽ ra mắt phần đầu tiên trong chuỗi bài viết hướng dẫn cách chăm sóc giày da, khách hàng nào không có điều kiện mang sản phẩm đến store có thể tự làm tại nhà với bộ sản phẩm cơ bản của Saphir – thương hiệu đồ Shoecare số một thế giới ở thời điểm hiện tại.

Dụng cụ chăm sóc giày da cơ bản:


1. Shoetree – cây giữ form giầy
2. Bàn chải lông ngựa 
3. Dung dịch làm sạch da
4. Kem dưỡng màu
5. Xi bóng

Saphir là thương hiệu chăm sóc giày da hàng đầu thế giới.

Các bước chuẩn bị trước khi chăm sóc:

  • Nhẹ nhàng tháo dây (nếu có) để tránh việc bị lem các dung dịch lên khi vệ sinh giày đồng thời giải phóng cho khu vực da quanh lỗ xỏ vốn đã bị hằn vết trong quá trình sử dụng.
  • Nhét #shoetree vào trong với mục đích hút ẩm, khử mùi và quan trọng nhất là giúp căng bề mặt da để dung dịch và kem có thể thấm kỹ hơn, đặc biệt tại khu vực có nhiều nếp nhăn như phần mu chân. Các bạn cần lưu ý chọn shoetree đúng size giày khi chăm sóc giày để tránh tình trạng quá căng sẽ vô tình làm bai phom giày còn quá lỏng thì không phát huy được tối đa công dụng.
  • Bước cuối cùng trước khi vệ sinh giày là dùng bản chải lông ngựa đánh lớp bụi bám bên ngoài. Lưu ý nếu giày lâu ngày không chăm sóc sẽ có tình trạng da khô + nhiều vết bẩn dính trên bề mặt. Trong trường hợp này không nên dùng bàn chải chà mạnh vì dễ gây tổn thương bề mặt da, thay vào đó bạn hãy lấy một tờ giấy/vải ẩm nhẹ nhàng lau qua sau đó để khoảng 10 phút cho khô hẳn.
Sử dụng shoetree để căng bề mặt giày da khi vệ sinh.

Trải qua các bước chuẩn bị này cũng là lúc đôi giày đã sẵn sàng để đến với giai đoạn chăm sóc chuyên sâu hơn, hãy chờ đón bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

(Còn tiếp)

L’AMANT SHOEMAKER
• Address: 186 Xã Đàn 2 / Đống Đa / Hà Nội
• Hotline: (+84) 965 893 773
• Website: www.lamant.store
• Instagram: lamantshoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.